Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng

Chúng tôi là nhà sản xuất thang máy chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm, nhiều năm công tác trong lĩnh vực sản xuất thang máy, luôn được tập huấn, tiếp cận với các nền công nghiệp sản xuất hiện đại trên thế giới nói chung và công nghệ sản xuất thang máy tiên tiến nói riêng như: Đức, Nhật, Italia, Trung Quốc.

Với thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại bài bản chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng hoàn hảo, tư vấn đến Quý khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất, hộ trợ kỹ thuật 24/24h, miễn phí vận chuyển.

Chúng tôi là nhà sản xuất với quy mô lớn, đối tượng phục vụ của chúng tôi là các đại lý (các công ty thang máy thương mại). Chúng tôi cam kết không bán trực tiếp đến người sử dụng.

Các đối tác cung cấp linh phụ kiện được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, đảm bảo sự hợp tác lâu dài và luôn đáp ứng được dịch vụ sau bán hàng.  

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng là:

Thang máy nguyên chiếc.

Toàn bộ phần cơ khí thang máy. Cơ khí từng phần như: Chassy, khung đối trọng, khung Cabin, sàn, trần, vách cánh cửa, dầm đỡ máy, bệ đỡ máy… đặt hàng theo yêu cầu.

Bảng điều khiển Cabin (COP), Bảng điều khiển cửa tầng (LOP), đa dạng đảm bảo đẹp, tinh xảo, chất lượng nhất Đông Nam Á.

Cung cấp nhiều loại vật liệu inox mầu, hoạ tiết hoa văn mạ sẵn hoặc  theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Cung cấp toàn bộ linh phụ kiện của các hãng như: Fuji, Mitsubishi, Nippon, Yaskawa, Montanari, Sharp, Mona, Step, Mornach, HPMont, Autonics, Siemens, Ningbo – Xinda, Ningbo – Tongda, Aloso, Panasonic, Huyndai Steel, Thyssen Steel, Micron Stainless Steel, Tokyo Rope.

Chất lượng và phong cách phục vụ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

Trân trọng!!!